OpenCloner Blue-Cloner Diamond Full Key

OpenCloner Blue-Cloner Diamond Full Key

OpenCloner Blue-Cloner Diamond Full Key là một phần mềm Blu-ray mạnh mẽ để sao chép / ghi / giải mã / chuyển đổi phim Blu-ray. Nó có tất cả các tính năng của Blue-Cloner cùng với khả năng ghi dữ liệu / tệp video sang đĩa DVD hoặc Blu-ray và trích xuất phim Blu-ray sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau để thưởng thức trên các thiết bị truyền thông phổ biến.

OpenCloner Blue-Cloner Diamond Full Key

OpenCloner’s Blue-Cloner Diamond là một phần mềm Blu-ray mạnh mẽ để sao chép, ghi, giải mã và chuyển đổi phim Blu-ray. Bộ phần mềm có tất cả các tính năng của Blue-Cloner cộng với khả năng ghi các tệp dữ liệu / video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray.

Các giao diện Express và Expert hướng đến người dùng làm cho việc sao chép / chuyển đổi Blu-ray trở nên tinh tế và đầy màu sắc. Blue-Cloner Diamond có ba sản phẩm: Blue-Cloner, Open SmartBurner và Open Blu-ray ripper. Hãy thử và bạn sẽ tìm thấy giải pháp đa phương tiện lý tưởng của mình!

Download OpenCloner Blue-Cloner Diamond Full Key

OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30 Build 834 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

OpenCloner Blue-Cloner Diamond 9.30 Build 834 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Blue-Cloner Diamond cũng có thể trích xuất phim Blu-ray sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau để thưởng thức trên các thiết bị media phổ biến. Nó cho phép bạn sao chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray / DVD / AVCHD hoặc sang đĩa cứng và chuyển đổi phim 2D sang định dạng 3D chỉ với một hoặc vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*