OpenCloner Blue-Cloner Full Key

OpenCloner Blue-Cloner Full Key

OpenCloner Blue-Cloner Full Key là một phần mềm Blu-ray mạnh mẽ để sao chép / ghi / giải mã / chuyển đổi phim Blu-ray. Nó có tất cả các tính năng của Blue-Cloner cùng với khả năng ghi dữ liệu / tệp video sang đĩa DVD hoặc Blu-ray và trích xuất phim Blu-ray sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau để thưởng thức trên các thiết bị truyền thông phổ biến.

OpenCloner Blue-Cloner Full Key

Nó cho phép bạn sao chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray / DVD / AVCHD hoặc sang đĩa cứng và chuyển đổi phim 2D sang định dạng 3D chỉ với một hoặc vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi các tập tin video sang định dạng video DVD / Blu-ray để phát lại trên nhiều đầu đĩa DVD / Blu-ray khác nhau.

Các giao diện Express và Expert hướng đến người dùng làm cho việc sao chép / chuyển đổi Blu-ray trở nên tinh tế và đầy màu sắc. Blue-Cloner Diamond có ba sản phẩm: Blue-Cloner, Open SmartBurner và Open Blu-ray ripper. Hãy thử và bạn sẽ tìm thấy giải pháp đa phương tiện lý tưởng của mình!

Download OpenCloner Blue-Cloner Full Key

OpenCloner Blue-Cloner 9.30 Build 834 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

OpenCloner Blue-Cloner 9.30 Build 834 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Blue-Cloner có thể sao chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray / DVD / AVCHD hoặc sang đĩa cứng chỉ với một hoặc vài cú nhấp chuột. Các giao diện Express và Expert hướng đến người dùng làm cho bản sao Blu-ray trở nên đẹp mắt và đầy màu sắc. Một loạt các chế độ sao chép sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn ở mức độ lớn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*