OpenCloner Ripper Full Key Portable

OpenCloner Ripper Full Key Portable

OpenCloner Ripper Full Key Portable có thể trích xuất phim DVD / Blu-ray / UHD sang định dạng video tiêu chuẩn trong khi loại bỏ các biện pháp bảo vệ sao chép khác nhau. Trong khi đó, nó hỗ trợ các cài đặt trước cấu hình tích hợp phong phú được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn.

OpenCloner Ripper Full Key Portable

Ứng dụng đa năng này cũng có thể chuyển mã các tệp video thuộc bất kỳ mã hóa nào thành tệp MP4 / MKV và trích xuất các bộ phim iTunes đã tải xuống thành định dạng MP4, loại bỏ DRM. Một loạt các bộ lọc, chẳng hạn như khử nhiễu và khử xen kẽ, hoạt động cùng với mã hóa video, sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời cho bạn ngay cả ở tốc độ bit thấp.

Ghi đĩa DVD / Blu-ray / UHD sang các tệp video MP4 hoặc MKV. Hỗ trợ phim DVD / Blu-ray / UHD được bảo vệ. Hỗ trợ đọc thư mục phim DVD / Blu-ray trên đĩa cứng. Tự do chọn tiêu đề, bản âm thanh và phụ đề để lưu giữ. Hoặc chỉ theo dõi một ngôn ngữ nhất định theo sở thích của bạn.

Download OpenCloner Ripper Full Key Portable

OpenCloner Ripper 2019 v2.20.102×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

OpenCloner Ripper 3.00.105×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với bộ lọc khử nhiễu và mã hóa 2 lần, bạn sẽ có được những hình ảnh tuyệt vời ngay cả ở tốc độ bit thấp. Smart Analyzer – Bỏ qua các thành phần xấu trên đĩa DVD. Chuyển đổi các tệp video của bất kỳ mã hóa nào thành tệp MP4 / MKV. Xé các tệp video iTunes đã tải xuống (* .m4v) thành tệp MP4 (loại bỏ bảo vệ DRM). Chọn các bản nhạc và phụ đề ưa thích của bạn để giữ lại, loại bỏ những phụ đề không cần thiết khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*