OpenToonz Full Key Portable Free

OpenToonz Full Key Portable Free

OpenToonz Full Key Portable Free là một ứng dụng cho phép bạn tạo hoạt ảnh 2D tương thích với các tiêu chuẩn TWAIN và bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép bạn thu hút sự chú ý đến sản phẩm hoặc dịch vụ, thì rất ít thứ có thể cạnh tranh với mức độ tương tác do hoạt ảnh cung cấp.

OpenToonz Full Key Portable Free

Hình ảnh động không chỉ mang lại sức nặng, chiều sâu và chiều rộng cho một ý tưởng mà phần hay nhất là yếu tố thời gian hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người thiết kế.

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình đóng gói một số đồ dùng cho phép bạn kiểm soát mọi chi tiết của cảnh quay của mình. Trên thực tế, bạn có thể định cấu hình các thông số cho một cảnh hoặc áp dụng chúng cho một bộ khung hình mà không cần quá nhiều nỗ lực.

Download OpenToonz Full Key Portable Free

OpenToonz 1.4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

OpenToonz 1.6.0 Setup

Link Download

Đối với các giá trị bạn có thể sửa đổi có liên quan, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tự do thay đổi mọi thứ từ xử lý đường thẳng, pixel, DPI và antialias đến độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản và độ mờ. Một lưu ý nhỏ, ứng dụng này bao gồm các hướng dẫn và hướng dẫn mở rộng, nhưng thật không may, chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*