Orpalis PaperScan Professional Full Key Portable

Orpalis PaperScan Professional Full Key Portable

Orpalis PaperScan Professional Full Key Portable là một công cụ mạnh mẽ và toàn diện để quản lý các tài liệu của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn: quét, xử lý, thực hiện OCR, chú thích, nén và lưu hình ảnh và tệp PDF của bạn ở nhiều định dạng khác nhau.

Orpalis PaperScan Professional Full Key Portable

Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao như OCR, chú thích hoặc phát hiện màu sắc. Phiên bản Chuyên nghiệp của Phần mềm Máy quét PaperScan là Phiên bản hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng cuối chuyên nghiệp tất cả các tính năng cần thiết trong các miền thu thập, xử lý tài liệu (hình ảnh và PDF) và lưu trữ hiệu quả.

Ngoài các tùy chọn xử lý hình ảnh, PaperScan Scanner Software Professional Edition còn đi kèm với nhiều công cụ chú thích, sẵn sàng cho bạn sử dụng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đánh dấu các khu vực quan trọng, đính kèm chúng ghi chú hoặc tất cả các loại hình dạng hình học, văn bản, mũi tên và tem.

Download Orpalis PaperScan Professional Full Key Portable

Orpalis PaperScan Professional 3.0.127 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Orpalis PaperScan Professional 3.0.126 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ORPALIS PaperScan Professional 3.0.128 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Kết quả đầu ra có thể được lưu ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như PDF, TIF, JPG, PNG hoặc WEBP hoặc gửi qua email với Outlook trực tiếp từ ứng dụng. Với phiên bản Professional, bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử vào các tài liệu được quét.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*