ORPALIS PDF OCR Professional Full Key Portable

ORPALIS PDF OCR Professional Full Key Portable

ORPALIS PDF OCR Professional Full Key Portable. Biến tất cả các tài liệu của bạn thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được! Nhờ một công cụ chuyển đổi sáng tạo, các tài liệu và hình ảnh được quét giờ đây có thể được tìm kiếm trong nháy mắt. Nếu bạn cần một cách đơn giản để chuyển đổi chúng thành các tài liệu có thể tìm kiếm được, chuyển sang các giải pháp phần mềm của bên thứ ba có thể là giải pháp thay thế tốt nhất.

ORPALIS PDF OCR Professional Full Key Portable

Nó là một trong những chương trình có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nêu trên một cách dễ dàng. Nó chuyển đổi PDF (PDF OCR Cloud Edition) và hơn 100 định dạng tệp khác (PDF OCR On-Premises Edition) thành PDF có thể tìm kiếm được. Hơn 60 ngôn ngữ được hỗ trợ trong PDF OCR On-Premises Edition! Phiên bản Cloud bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý.

ORPALIS PDF OCR có thể giúp bạn xử lý nhiều tài liệu cùng một lúc, do đó giúp bạn không mất thời gian tải từng mục từ máy tính của mình. Bạn chỉ cần chỉ định thư mục nguồn và đường dẫn đích, để ứng dụng có thể tự động phát hiện các tệp thích hợp và chuyển đổi chúng cho phù hợp.

Download ORPALIS PDF OCR Professional Full Key Portable

ORPALIS PDF OCR 1.1.29 Professional Portable

Link Google Drive
Link Mega

ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể đặt số lượng luồng thành giá trị cao hơn, nếu bạn muốn quá trình kết thúc nhanh hơn và cũng có thể chọn ngôn ngữ OCR. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chọn các tùy chọn mong muốn từ các menu kết hợp chuyên dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*