Orpalis PDF Reducer Professional Full Key Portable

Orpalis PDF Reducer Professional Full Key Portable

Orpalis PDF Reducer Professional Full Key Portable cho phép người dùng hưởng lợi từ tất cả các ưu điểm của các công cụ giảm kích thước sáng tạo và rất phức tạp cho tệp PDF mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bên cạnh giao diện người dùng đồ họa, bạn có thể gọi mọi chức năng của PDF Reducer từ CLI (Giao diện dòng lệnh) để tận dụng các tính năng này bên trong các tập lệnh hàng loạt hoặc thậm chí tích hợp chúng vào các ứng dụng của bạn.

Orpalis PDF Reducer Professional Full Key Portable

Sử dụng ORPALIS PDF Reducer để chọn các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục nhằm thu nhỏ kích thước tệp PDF và hình ảnh của bạn. Thực hiện xuất bản trên web các tệp PDF chỉ trong tích tắc cho phép xem web nhanh hoặc tiết kiệm thời gian khi gửi chúng qua internet. Và hoàn thành mọi thứ nhanh chóng!

Thông thường, việc quét các lô giấy trong chế độ màu của máy quét ngụ ý trộn các tài liệu có màu và B&W. PDF Reducer tự động xác định các B&W và mã hóa chúng thành B&W đơn giản, do đó giảm đáng kể kích thước tệp.

Download Orpalis PDF Reducer Professional Full Key Portable

Orpalis PDF Reducer Pro 3.1.21 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Orpalis PDF Reducer Pro 3.1.21 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với PDF Reducer, bạn có thể giảm kích thước nhiều hình ảnh và tài liệu. Gần 100 định dạng tệp đầu vào hiện có sẵn bên cạnh PDF, bao gồm các định dạng ảnh raster như TIFF, JPEG, PNG, JPEG 2000 và định dạng máy ảnh RAW.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*