OSFClone USB Boot Full Key Free

OSFClone USB Boot Full Key Free

OSFClone USB Boot Full Key Free là một giải pháp miễn phí, tự khởi động cho phép bạn tạo hoặc sao chép các ảnh đĩa thô chính xác một cách nhanh chóng và độc lập với hệ điều hành đã cài đặt. Ngoài hình ảnh đĩa thô, OSFClone cũng hỗ trợ ổ đĩa hình ảnh theo định dạng mở Advance Forensics (AFF) , AFF là định dạng mở và có thể mở rộng để lưu trữ hình ảnh đĩa và siêu dữ liệu liên quan và Định dạng nén Expert Witness (EWF).

OSFClone USB Boot Full Key Free

Một tiêu chuẩn mở cho phép các nhà điều tra sử dụng nhanh chóng và hiệu quả các công cụ ưa thích của họ để phân tích ổ đĩa. Sau khi tạo hoặc sao chép hình ảnh đĩa, bạn có thể gắn kết hình ảnh với PassMark OSFMount trước khi tiến hành phân tích với PassMark OSForensics ™.

OSFClone tạo ra một hình ảnh pháp lý của đĩa, lưu giữ bất kỳ khu vực không sử dụng nào, không gian chùng, phân mảnh tệp và các bản ghi tệp chưa xóa khỏi đĩa cứng gốc. Khởi động vào OSFClone và tạo bản sao ổ đĩa FAT, NTFS và ổ đĩa kết nối USB! OSFClone có thể được khởi động từ ổ CD / DVD hoặc từ ổ USB flash.

Download OSFClone USB Boot Full Key Free

OSFClone is v1.3.1001

Link Download

OSFMount v1.2.1000

Link Download

OSFMount v1.2.1000 ISO

Link Download

OSFClone có thể tạo ảnh đĩa ở định dạng dc3dd. Định dạng dc3dd lý tưởng cho pháp y máy tính do mức độ báo cáo tiến độ và lỗi tăng lên cũng như khả năng băm tệp nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*