Paint.NET Full Key Portable Free

Paint.NET Full Key Portable Free

Paint.NET Full Key Portable Free là hình ảnh và phần mềm chỉnh sửa ảnh. Nó có giao diện người dùng trực quan và sáng tạo với các lớp và các hiệu ứng đặc biệt hoàn tác không giới hạn, cùng nhiều công cụ mạnh mẽ và có giá trị. Một cộng đồng trực tuyến đang hoạt động và phát triển cung cấp trợ giúp, hướng dẫn và plugin thân thiện.

Paint.NET Full Key Portable Free

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh miễn phí được thiết kế để sử dụng trên máy tính chạy Windows. Nó hỗ trợ các lớp, hoàn tác không giới hạn, các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ có giá trị và mạnh mẽ.

Ban đầu được dự định là một phần mềm thay thế miễn phí cho phần mềm MS Paint đi kèm với windows, nó đã phát triển thành một công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản để chỉnh sửa ảnh và hình ảnh.

Paint.NET có thể được sử dụng để nâng cao và làm sạch ảnh của bạn. Các đường dây điện đan chéo trước Space Needle đã được loại bỏ cẩn thận bằng công cụ Clone Stamp. Các thao tác khác được thực hiện có tác dụng làm mịn hình ảnh mà không làm mờ hình ảnh, thêm một số “độ nở” (ánh sáng) và tăng độ tương phản.

Download Paint.NET Full Key Portable Free

Paint.NET 4.2.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Paint.NET 4.3.11 Setup

Link Download

Paint.NET 4.3.11 Setup 64bit

Link Download

Paint.NET 4.3.11 Setup 32bit

Link Download

Nó đã được so sánh với các gói phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số khác như Adobe Photoshop, Corel Paint Shop Pro, Microsoft Photo Editor và The GIMP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*