PaintStar Full Key Portable Free

PaintStar Full Key Portable Free

PaintStar Full Key Portable Free là một phần mềm xử lý hình ảnh kỹ thuật số đa năng phù hợp cho các tác vụ như chỉnh sửa ảnh, soạn và tạo hình ảnh, biến đổi hình ảnh, chụp ảnh màn hình và hiển thị hình ảnh thu nhỏ trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

PaintStar Full Key Portable Free

Nó hỗ trợ alpha, lớp, đường dẫn và các kỹ thuật chỉnh sửa phổ biến nhất. PaintStar có nhiều công cụ và bộ lọc mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong các dịch vụ thương mại và một số tính năng bổ sung thú vị.

Tính năng lựa chọn tập trung vào làm lông, làm sắc nét, thu nhỏ và phát triển. Ngoài ra, bạn có thể thêm các lớp và đường dẫn, tùy chỉnh bàn chải, chọn một trong nhiều kết cấu và độ chuyển màu, cũng như tạo bảng màu mới và lập chỉ mục cho nó. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng hộp công cụ, áp dụng bộ lọc thang độ xám cho toàn bộ hình ảnh và thay đổi kích thước canvas, ngoài việc xem biểu đồ và thông tin EXIF.

Download PaintStar Full Key Portable Free

PaintStar 2.70 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PaintStar 2.70 Setup

Link Download

PaintStar chứa rất nhiều bộ lọc hình ảnh được tích hợp sẵn; chúng tập trung xung quanh màu sắc, làm mờ, làm sắc nét, hình thái, phát hiện cạnh, bóp méo, nghệ thuật, kết xuất, kính và hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra còn có khả năng tạo bộ lọc do người dùng xác định. Ngoài tất cả các tính năng này, trình chỉnh sửa đồ họa cho phép bạn chụp ảnh màn hình và chỉ định mức tối đa của chức năng hoàn tác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*