PanoramaStudio Pro Full Key Portable

PanoramaStudio Pro Full Key Portable

PanoramaStudio Pro Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tạo hình ảnh toàn cảnh. Nó có bố cục rõ ràng và trực quan cho phép bạn tạo ảnh toàn cảnh đơn hoặc nhiều hàng, hoặc nhập ảnh toàn cảnh (ví dụ: BMP, DIB, PSD, GIF) và chỉnh sửa nó.

PanoramaStudio Pro Full Key Portable

Chương trình này kết hợp việc tạo đơn giản các hình ảnh toàn cảnh hoàn hảo trong vòng vài bước với các tính năng xử lý hậu kỳ đầy tham vọng dành cho người dùng cao cấp. PanoramaStudio Pro tạo ảnh toàn cảnh một hàng và nhiều hàng lên đến ảnh toàn cảnh 360 × 180 độ hình cầu đầy đủ.

Đây là giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra các hình ảnh toàn cảnh. Bên cạnh việc tạo ảnh toàn cảnh dễ dàng và thiết lập, PanoramaStudio Pro còn cho phép ghép các hình ảnh được sắp xếp ngẫu nhiên thành ảnh toàn cảnh. Điều này cho phép những bức ảnh toàn cảnh bao la, thậm chí vượt quá giới hạn gigapixel.

Download PanoramaStudio Pro Full Key Portable

PanoramaStudio Pro 3.3.0.265 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PanoramaStudio Pro 3.4.5.295 Setup

Link Google Drive
Link Mega

PanoramaStudio Pro cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ, xoay chúng theo các góc khác nhau, cắt ảnh, áp dụng mặt nạ và kiểm tra thông tin hình ảnh (tên tệp, loại tệp, kích thước, độ sâu màu và hồ sơ).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*