Paperless for Windows Full Key Portable

Paperless for Windows Full Key Portable

Paperless for Windows Full Key Portable cho phép bạn duy trì nhiệm vụ sắp xếp tất cả các biên lai và tài liệu của bạn, một cách đơn giản và dễ dàng, giống như nó phải vậy. Và bằng cách lưu trữ tài liệu kỹ thuật số, bạn sẽ giảm bớt sự lộn xộn xung quanh mình, kiểm soát được quy trình làm việc của mình và sử dụng ít giấy hơn.

Paperless for Windows Full Key Portable

Nó cho phép bạn theo kịp và duy trì nhiệm vụ sắp xếp tất cả các biên lai và tài liệu của bạn, đơn giản và dễ dàng, giống như nó phải vậy. Và bằng cách lưu trữ tài liệu kỹ thuật số, bạn sẽ giảm bớt sự lộn xộn xung quanh và việc sử dụng giấy của bạn.

Paperless là một ứng dụng đơn giản giúp bạn sắp xếp tất cả các tài liệu, biên lai, thư từ và các phương tiện lưu trữ thông tin vật lý khác.

Download Paperless for Windows Full Key Portable

Paperless for Windows 3.0.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cài đặt nhanh chóng và có các yêu cầu hệ thống tối thiểu để hoạt động phù hợp. Bạn sẽ cần một máy quét vật lý để có thể chuyển sang dạng kỹ thuật số. Ngoài ra, phần mềm cung cấp hỗ trợ cho hầu hết các hệ điều hành hiện đại và giao diện đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng làm việc với nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*