Paragon Backup and Recovery Pro Full Key

Paragon Backup and Recovery Pro Full Key

Paragon Backup and Recovery Pro Full Key là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn tạo bản sao lưu các phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn và cho phép bạn dễ dàng khôi phục nó trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Paragon Backup and Recovery Pro Full Key

Paragon Backup & Recovery 17 Pro mới giữ cho PC và dữ liệu của bạn an toàn! Các lỗi phần cứng như đĩa cứng bị lỗi, lỗi hệ thống đột ngột sau khi cập nhật chương trình, vi rút máy tính và ngựa Trojan ransomware chỉ là một vài trong số các mối đe dọa đối với dữ liệu máy tính.

Việc mất dữ liệu đột ngột có thể dễ dàng khiến hệ thống Windows của bạn ngừng hoạt động. Thậm chí tệ hơn – những tài liệu quan trọng như luận văn thạc sĩ của bạn hoặc ảnh gia đình của bạn có thể đột nhiên không còn nữa. Paragon Backup & Recovery bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa này và các mối đe dọa khác – miễn phí.

Download Paragon Backup and Recovery Pro Full Key

Paragon Backup and Recovery Pro 17.4.3 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Backup and Recovery Pro 17.4.3 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có thể thực hiện sao lưu sang định dạng pVHD, đây là một VHD đặc biệt do Paragon tạo ra để lưu trữ các tập tin sao lưu. Nó có thể được hướng dẫn để chạy các tác vụ tự động, trong khi các chức năng nâng cao hơn giúp bạn tạo hình ảnh hệ thống độc lập hoặc ổ USB có thể khởi động và tệp ISO.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*