Paragon Drive Copy Professional Full Key

Paragon Drive Copy Professional Full Key

Paragon Drive Copy Professional Full Key là một công cụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào xử lý việc lưu trữ dữ liệu, di chuyển và sao lưu dữ liệu. Chức năng của sản phẩm cũng bao gồm sao lưu và phục hồi, quản lý phân vùng cơ bản và các công cụ di chuyển dữ liệu tiện lợi.

Paragon Drive Copy Professional Full Key

Paragon Drive Copy Professional là công cụ lý tưởng khi bạn muốn thay thế đĩa cứng của PC hoặc máy tính xách tay hoặc di chuyển hệ thống Windows của bạn sang phần cứng mới. Phần mềm cung cấp cách di chuyển máy tính hiệu quả nhất cho bất kỳ sự kết hợp phần mềm và phần cứng nào, từ bất kỳ nguồn nào đến bất kỳ mục tiêu nào.

Với các tùy chọn sao chép & di chuyển rộng rãi, bao gồm ảo hóa cũng như các phương tiện sao lưu và khôi phục, trình hướng dẫn chương trình tiện dụng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước các tác vụ. Quên cài đặt lại hệ điều hành Windows và tất cả các ứng dụng tốn thời gian. Di chuyển trơn tru tất cả những gì bạn cần sang môi trường mới – và tận hưởng thiết bị mới của bạn!

Download Paragon Drive Copy Professional Full Key

Paragon Drive Copy Professional 10.1.25.779 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Drive Copy Professional 10.1.25.779 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Drive Copy Professional cho phép bạn quản lý các phân vùng của các ổ được kết nối, bằng cách định dạng hoặc xóa chúng và cũng có thể tạo các phân vùng mới. Một tùy chọn khác của ứng dụng là hỗ trợ khôi phục phân vùng đã xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*