Paragon Hard Disk Manager Suite Full Key Portable

Paragon Hard Disk Manager Suite Full Key Portable

Paragon Hard Disk Manager Suite Full Key Portable. Quản lý thông tin được lưu trữ trên hệ thống và đảm bảo rằng dữ liệu được giữ an toàn và sẵn sàng khôi phục trong trường hợp đĩa bị hỏng theo bất kỳ cách nào là công việc của các tiện ích chuyên dụng. Trong số rất nhiều tiện ích sao lưu và quản lý ổ cứng hiện có trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp Paragon Hard Disk Manager Suite .

Paragon Hard Disk Manager Suite Full Key Portable

Đặc biệt được thiết kế để cung cấp một giải pháp toàn diện phục vụ cho nhu cầu của tất cả người dùng, từ cao cấp trở xuống, phần mềm này bao gồm một tập hợp các chức năng mạnh mẽ, có thể truy cập thông qua giao diện thân thiện.

GUI được tạo kiểu giống với Giao diện người dùng hiện đại được giới thiệu bởi Windows 8 và các tính năng chính đều có các ô riêng để truy cập tức thì. Do đó, bạn có thể bắt đầu các tác vụ sao lưu và khôi phục, sao chép toàn bộ đĩa cứng, chuyển tệp, di chuyển hệ điều hành, tạo, định dạng, thay đổi kích thước hoặc xóa phân vùng ngay tại chỗ.

Download Paragon Hard Disk Manager Suite Full Key Portable

Paragon Hard Disk Manager Suite 17.4.3 Porrtable

Link Google Drive
Link Mega

Cách tiếp cận đơn giản nhất là thông qua việc sử dụng một trình hướng dẫn sẽ khiến người dùng bạn thực hiện từng bước một và cấu hình đầy đủ hoạt động. Lập lịch công việc cũng có thể thực hiện được và bạn thậm chí có thể thực hiện một số tác vụ nhất định thường xuyên, sau những khoảng thời gian cụ thể hoặc khi khởi động hệ thống, nếu cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*