Paragon Migrate OS to SSD WinPE ISO

Paragon Migrate OS to SSD WinPE ISO

Paragon Migrate OS to SSD WinPE ISO. Trình hướng dẫn trực quan tiện dụng này thực hiện quá trình di chuyển Windows nhanh chóng và an toàn sang các thiết bị lưu trữ mới (HDD hoặc SSD) và thậm chí giảm kích thước xuống các ổ có dung lượng nhỏ hơn, nhờ khả năng loại trừ dữ liệu mới tiên tiến. Bạn có thể chuyển một hệ thống đang hoạt động mà không ảnh hưởng đến công việc của mình và tự động căn chỉnh các phân vùng mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Paragon Migrate OS to SSD WinPE ISO

Mặc dù mục đích chính của phần mềm Paragon Migrate OS sang SSD 5.0 ​​v10 là di chuyển hệ điều hành của bạn từ ổ cứng cơ học sang SSD, nó sẽ có thể dễ dàng di chuyển phân vùng hệ thống có thể khởi động giữa hai SSD có kích thước khác nhau (hoặc ổ cứng cho vẫn đề đó). Khả năng hoạt động trong hệ điều hành Windows hợp lý hóa và tăng tốc quá trình một cách đáng kể.

Sự sai lệch làm tăng đáng kể số lượng các thao tác đọc và ghi. Điều này làm giảm hiệu suất của HDD / SDD và giảm tuổi thọ của SSD. Migrate OS sẽ tự động căn chỉnh các phân vùng trên đĩa đích, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc với hệ điều hành đã di chuyển ngay lập tức và không phải lo lắng về các vấn đề liên kết.

Download Paragon Migrate OS to SSD WinPE ISO

Paragon Migrate OS to SSD 5.0 v10.1.28.154 WinPE ISO 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Migrate OS to SSD 5.0 v10.1.28.154 WinPE ISO 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Migrate OS to SSD là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng di chuyển hệ điều hành của họ sang ổ đĩa mới, bất kể bạn là ổ cứng HDD hay SSD, đồng thời hỗ trợ chế độ khởi động dựa trên uEFI.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*