Paragon Partition Manager Home Full Key

Paragon Partition Manager Home Full Key

Paragon Partition Manager Home Full Key. Nhiệm vụ chính của ổ đĩa cứng là liên tục đọc, ghi và xóa dữ liệu để thực hiện tất cả các hành động của bạn. Tùy thuộc vào mức thu hút hoặc các chương trình đã cài đặt, các sector của nó có thể bị hỏng hoặc bạn chỉ muốn phân chia không gian khả dụng của nó để quản lý tốt hơn. Với sự trợ giúp của các ứng dụng chuyên dụng như Paragon Partition Manager Home , mọi việc được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Paragon Partition Manager Home Full Key

Ứng dụng muốn cung cấp cho người dùng với các cấp độ trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Nó quản lý để đạt được điều này, do thiết kế thông minh của nó. Giao diện hiện đại, phong cách phẳng được đưa lên đầu tiên, điều mà người dùng Windows 8 chủ yếu cảm thấy như ở nhà. Nó hiển thị các tính năng chính của nó, chẳng hạn như tạo phân vùng, thay đổi kích thước, xóa, hợp nhất, cũng như một trình chuyển đổi.

Việc truy cập một trong hai sẽ đưa vào hoạt động một trình hướng dẫn đảm bảo bạn không làm xáo trộn tính toàn vẹn của ổ đĩa cứng, thậm chí không phải do ngẫu nhiên. Cũng có khả năng chuyển sang trình khởi chạy quy mô đầy đủ, như được đề xuất.

Download Paragon Partition Manager Home Full Key

Paragon Partition Manager 15 Home 10.1.25.779 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Partition Manager 15 Home 10.1.25.779 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Một lần nữa, bạn được chào đón bởi một bộ ứng dụng văn phòng như giao diện, điều này không nhất thiết là một điều xấu, vì nó cho phép bạn nhanh chóng thích ứng và đây là một điểm cộng khi thấy nó được trang bị vô số tính năng mạnh mẽ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*