Paragon Partition Manager Professional Full Key

Paragon Partition Manager Professional Full Key

Paragon Partition Manager Professional Full Key là giải pháp duy nhất trên thị trường cung cấp các chức năng phân vùng cho các ổ đĩa vật lý và ảo và chức năng thích ứng với tất cả các cấu hình phần cứng hiện tại trong một sản phẩm!

Paragon Partition Manager Professional Full Key

Trình quản lý phân vùng cung cấp một loạt các chức năng để phân vùng linh hoạt, tối ưu hóa và quản lý máy tính của bạn. Bất kể bạn đang cấu trúc lại ổ cứng của mình và chia nó thành các phân vùng, phân phối lại không gian lưu trữ bộ nhớ trống, sử dụng nhiều hệ điều hành trên PC cùng một lúc hay muốn làm việc với các đĩa cứng ảo, Partition Manager sẽ cung cấp một công cụ phân vùng hạng nhất. với các chức năng bổ sung mạnh mẽ trong tầm tay bạn.

Hãy tận dụng hết dung lượng đĩa cứng của bạn! Trình quản lý phân vùng cung cấp một loạt các chức năng để phân vùng linh hoạt, tối ưu hóa và quản lý máy tính của bạn. Bất kể bạn đang cấu trúc lại ổ cứng của mình và chia nó thành các phân vùng, phân phối lại không gian lưu trữ bộ nhớ trống, sử dụng nhiều hệ điều hành trên PC cùng một lúc hay muốn làm việc với các đĩa cứng ảo, Partition Manager sẽ cung cấp một công cụ phân vùng hạng nhất. với các chức năng bổ sung mạnh mẽ trong tầm tay bạn.

Download Paragon Partition Manager Professional Full Key

Paragon Partition Manager 15 Professional 10.1.25.779 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Partition Manager 15 Professional 10.1.25.779 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Paragon Partition Manager Professional là một giải pháp phần mềm toàn diện và hiệu quả hướng tới những người dùng cần thực hiện các thao tác phân vùng một cách an toàn, bất kể mức độ phức tạp của chúng, tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống tệp và di chuyển toàn bộ hệ thống sang một đĩa cứng khác mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*