ParetoLogic Data Recovery Pro Full Key Portable

ParetoLogic Data Recovery Pro Full Key Portable

ParetoLogic Data Recovery Pro Full Key Portable khôi phục các email đã xóa và các tệp bị mất. Phần mềm thiết yếu này quét một cách an toàn và làm cho các email đã xóa hoạt động trở lại, ngay cả từ Vista Windows Mail. Nó thậm chí có thể khôi phục các tệp đính kèm email đã xóa. Data Recovery Pro rất mạnh mẽ, nó cũng có thể khôi phục một phần các tệp do các thành phần xấu.

ParetoLogic Data Recovery Pro Full Key Portable

Cũng như email, Data Recovery Pro có thể khôi phục nhiều loại tệp khác nhau. Nó có khả năng truy xuất các tập tin bị thiếu từ nhiều thiết bị lưu trữ ngoại vi, bao gồm iPod Shuffle, iPod Nano và iPod Classic của bạn. Data Recovery Pro rất phức tạp, nó thậm chí có thể khôi phục các tệp từ ổ đĩa mới được định dạng hoặc phân vùng. Công nghệ bộ lọc được cập nhật hoàn toàn cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm văn bản “bị mất”, cho phép bạn tìm tệp bằng cách chỉ tìm kiếm một từ hoặc cụm từ chính.

Sử dụng giao diện dễ sử dụng của ParetoLogic, Data Recovery Pro sẽ hướng dẫn bạn các bước tìm tệp và khôi phục chúng. Bạn có thể xem trước hầu hết các tệp trước khi khôi phục hoặc thậm chí tìm kiếm văn bản có thể có trong tệp bị mất. Nó cho phép bạn sắp xếp danh sách những gì có thể khôi phục để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Download ParetoLogic Data Recovery Pro Full Key Portable

ParetoLogic Data Recovery Pro 2.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Data Recovery Pro đi kèm với giao diện tối giản, thân thiện với người dùng, tích hợp các chức năng trực quan, được sắp xếp gọn gàng. Do đó, người dùng có thể hưởng lợi từ các khả năng của chúng mà không cần tốn thêm thời gian tìm kiếm chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*