ParetoLogic PC Health Advisor Full Key Portable

ParetoLogic PC Health Advisor Full Key Portable

ParetoLogic PC Health Advisor Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để giúp bạn tăng hiệu suất của máy tính bằng cách quét và sửa chữa các vấn đề khác nhau khiến máy tính chạy không đúng cách.

ParetoLogic PC Health Advisor Full Key Portable

Quy trình cài đặt không mất nhiều thời gian và bạn có thể yêu cầu công cụ tự động khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính của mình. Nó được bao bọc trong một giao diện trực quan và sạch sẽ và nó bắt đầu quét ban đầu ở lần khởi chạy đầu tiên để đánh giá về máy tính của bạn.

Quét có thể được thực hiện đối với sổ đăng ký, trình điều khiển, quy trình và các vấn đề về quyền riêng tư. Khi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn có thể xem tổng số lỗi đã phát hiện và đã chọn trong từng danh mục.

Download ParetoLogic PC Health Advisor Full Key Portable

PC Health Advisor 3.1.7.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể xác định vị trí các trình điều khiển đã lỗi thời để tải xuống các bản cập nhật và quản lý các ứng dụng tự động chạy khi khởi động hệ thống. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng đối tượng trình duyệt và trình quản lý tệp mở rộng cũng như tối ưu hóa Windows, như tắt chế độ ngủ đông, tìm nạp trước hoặc tìm kiếm trên máy tính để bàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*