Parted Magic WinPE ISO

Parted Magic WinPE ISO

Parted Magic WinPE ISO có các công cụ để hoàn thành công việc. Bạn có thể thay đổi kích thước, sao chép và di chuyển phân vùng bằng Trình chỉnh sửa phân vùng. Bạn có thể phát triển hoặc thu nhỏ ổ C: của mình. Tạo không gian cho hệ điều hành mới. Cố gắng cứu dữ liệu từ các phân vùng bị mất.

Parted Magic WinPE ISO

Parted Magic là một phần mềm quản lý ổ đĩa phức hợp toàn diện và đáng tin cậy, cung cấp một loạt các công cụ sẽ giúp bạn quản lý ổ cứng tốt hơn. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các phân vùng ổ đĩa với hiệu quả tối đa. Bạn có thể sao chép, thay đổi kích thước và di chuyển các phân vùng đĩa một cách nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi kích thước ổ C: của mình, cứu dữ liệu từ các phân vùng bị hỏng hoặc bị mất, tạo thêm dung lượng cho hệ điều hành khác và hơn thế nữa.

Chương trình này cho phép bạn sao chép toàn bộ ổ đĩa hoặc chỉ các phân vùng cụ thể. Dữ liệu trùng lặp có thể dễ dàng được lưu dưới dạng tệp hình ảnh vào máy chủ SSH, thiết bị lưu trữ được gắn cục bộ hoặc chia sẻ Hệ thống tệp mạng. Bạn có thể sử dụng bản sao để khôi phục hệ thống của mình bất cứ khi nào cần. Hơn nữa, chương trình cho phép bạn dễ dàng thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu Windows, khôi phục tệp từ thiết bị có lỗi đọc đĩa, khôi phục tệp bị mất và nhiều hơn nữa.

Download Parted Magic WinPE ISO

Parted Magic 2021.02.28

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó bao gồm một bộ công cụ dễ sử dụng để ghi đè thông thường. Ứng dụng này cho phép bạn xóa dữ liệu của mình một cách an toàn và xóa sạch hoàn toàn Dung lượng trống để không thể khôi phục các tệp đã xóa. Nhiều công cụ đo điểm chuẩn khác nhau cũng có sẵn, bao gồm IOzone, Bonnie ++, System Stability Tester, Hard Info, và nhiều công cụ khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*