Passcape Reset Windows Password WinPE ISO

Passcape Reset Windows Password WinPE ISO

Passcape Reset Windows Password WinPE ISO giúp đặt lại mật khẩu Windows từ đĩa CD hoặc USB có thể khởi động và đặt lại mật khẩu đã quên hoặc mở khóa tài khoản. Đó là vấn đề của một vài phút! Đặt lại Mật khẩu Windows là giải pháp mạnh mẽ nhất để khôi phục hoặc bỏ qua tất cả các loại mật khẩu tài khoản Windows: tài khoản người dùng, quản trị viên, tài khoản Active Directory và người dùng / quản trị viên miền.

Passcape Reset Windows Password WinPE ISO

Mất mật khẩu hoặc tài khoản Windows bị khóa là vấn đề thường xuyên nhất mà các chuyên gia khôi phục dữ liệu phải đối phó. Bạn có thể định dạng ổ cứng hoặc cài đặt lại hệ điều hành của mình, nhưng điều đó sẽ không giúp bạn tránh bị mất một phần dữ liệu, cài đặt cá nhân và thêm đau đầu. Bên cạnh đó, tất cả những gì có thể mất một thời gian. Có một cách nhanh chóng và thanh lịch hơn để thoát khỏi tình huống này.

Chương trình Passcape Reset Windows Password 9 Advanced Edition được thiết kế đặc biệt cho người dùng chưa có kinh nghiệm và dễ vận hành. Mặt khác, các thuật toán tra cứu mật khẩu là duy nhất và không được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng tương tự nào. Không giống như các tiện ích khác, Đặt lại Mật khẩu Windows là chương trình duy nhất có thể xử lý ĐÚNG tất cả các loại tài khoản Windows.

Download Passcape Reset Windows Password WinPE ISO

Passcape Reset Windows Password 9.0.0.905 Advanced Edition.iso

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows, hoạt động với Active Directory, sở hữu các kỹ năng trí tuệ nhân tạo để khôi phục mật khẩu ngay lập tức cho một số tài khoản nhất định, có thể tải trình điều khiển đĩa cứng “nhanh chóng” và trình diễn một số tính năng bổ sung độc đáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*