Passcape Wireless Password Recovery Professional Full Key Portable

Passcape Wireless Password Recovery Professional Full Key Portable

Passcape Wireless Password Recovery Professional Full Key Portable là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng đang cố gắng truy cập vào mạng của họ một cách tuyệt vọng sau khi quên mật khẩu truy cập. Bạn có thể nghĩ rằng không thể quên nó, nhưng có thể có rất nhiều trường hợp mà bạn chỉ đơn giản là mất quyền truy cập vào mạng và không thể đăng nhập lại do không biết khóa truy cập. Miễn là các giao thức bảo mật là WPA hoặc WPA2, bạn sẽ được an toàn.

Passcape Wireless Password Recovery Professional Full Key Portable

Đây là một tiện ích mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng được thiết kế chủ yếu dành cho các nhà kiểm toán bảo mật, quản trị mạng và các công ty pháp y mặc dù một số người dùng gia đình cũng có thể sẽ thấy nó rất hữu ích.

Giao diện người dùng được thiết kế hiện đại và không có các tính năng khó hiểu khiến bạn sa lầy. Giao diện này cũng có thể tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, cho phép chương trình đáp ứng tốt hơn các yêu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Download Passcape Wireless Password Recovery Professional Full Key Portable

Passcape Wireless Password Recovery Professional 6.3.4.705 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Passcape Wireless Password Recovery Professional 6.3.4.705 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và trực quan rất giống các ứng dụng Microsoft Office cũ hơn. Cảm giác quen thuộc này cuối cùng có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng ngay từ đầu. Bên cạnh đó, tất cả các tùy chọn khôi phục đều được đặt gọn gàng trong danh mục cụ thể của chúng, cũng như các công cụ bổ sung và utils hoặc các tùy chọn. Điểm mấu chốt của chương trình này là về mặt chức năng được cung cấp, người dùng có rất nhiều thứ để đạt được.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*