Passmark DiskCheckup Full Key Portable Free

Passmark DiskCheckup Full Key Portable Free

Passmark DiskCheckup Full Key Portable Free cho phép người dùng giám sát các thuộc tính SMART của một ổ đĩa cứng cụ thể. SMART (Công nghệ báo cáo và phân tích tự giám sát) là một tính năng trên đĩa cứng của máy tính để cung cấp các chỉ số giám sát khác nhau về độ tin cậy của đĩa. Nếu SMART được bật trên đĩa cứng, quản trị viên hệ thống có thể nhận thông tin phân tích từ ổ cứng để xác định lỗi ổ cứng có thể xảy ra trong tương lai.

Passmark DiskCheckup Full Key Portable Free

SMART giám sát các yếu tố có thể xảy ra hỏng hóc ổ đĩa trong thời gian dài, chẳng hạn như ‘Thời gian quay vòng’, số lần khởi động / dừng, số giờ bật nguồn và nhiệt độ đĩa cứng.

DiskCheckup hiển thị các giá trị hiện tại của các thuộc tính SMART, cùng với giá trị Ngưỡng cho thuộc tính đó. Nếu một thuộc tính giảm xuống dưới ngưỡng của nó, ổ đĩa không thể đảm bảo rằng nó sẽ có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật của nó trong tương lai.

Download Passmark DiskCheckup Full Key Portable Free

Passmark DiskCheckup 3.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Passmark DiskCheckup 3.5 Setup

Link Download

Lưu ý rằng các thuộc tính SMART thay đổi chậm theo thời gian và là những nỗ lực hữu ích để chẩn đoán tuổi thọ của một ổ đĩa cụ thể. DiskCheckup theo dõi những thay đổi này trong một thời gian dài và dự đoán ngày (nếu có) của Điều kiện vượt ngưỡng (TEC), được hiển thị trên cửa sổ chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.