PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key là phần mềm kiểm tra bộ nhớ gốc, miễn phí, độc lập dành cho máy tính x86. MemTest86 khởi động từ ổ USB flash và kiểm tra lỗi RAM trong máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các thuật toán và mẫu kiểm tra toàn diện.

PassMark MemTest86 Pro Full Key

Số 86, theo sau phần MemTest của tên, đề cập đến tập lệnh CPU x86 ban đầu mà tất cả các PC ngày nay sử dụng. Điều này bao gồm cả máy 32bit và 64bit. (Vì vậy, không cần thiết phải có một sản phẩm trong tương lai có tên là MemTest64).

RAM không đáng tin cậy có thể gây ra nhiều vấn đề: dữ liệu bị hỏng, treo máy và hành vi không giải thích được. RAM không đủ là một trong những vấn đề máy tính khó chịu nhất, vì các triệu chứng thường ngẫu nhiên và khó xác định. MemTest86 có thể giúp chẩn đoán RAM bị lỗi (hoặc loại trừ nó là nguyên nhân gây mất ổn định hệ thống). Nó thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng hệ thống, cửa hàng sửa chữa PC, người ép xung & nhà sản xuất PC.

Download PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro 9.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Memtest86 thực sự được khuyến nghị là thử nghiệm thứ hai của bộ phần mềm, ngay sau khi kiểm tra các ngưỡng nhiệt độ và điện áp. Nếu mọi thứ dường như theo thứ tự trong khu vực đó, bạn có thể muốn kích hoạt Memtest86 và để nó thực hiện một loạt các mẫu thử nghiệm đối với hầu hết các địa chỉ bộ nhớ, giống như địa chỉ được các chuyên gia sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*