PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key là phần mềm kiểm tra bộ nhớ gốc, miễn phí, độc lập dành cho máy tính x86. MemTest86 khởi động từ ổ USB flash và kiểm tra lỗi RAM trong máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các thuật toán và mẫu kiểm tra toàn diện.

Số 86, theo sau phần MemTest của tên, đề cập đến tập lệnh CPU x86 ban đầu mà tất cả các PC ngày nay sử dụng. Điều này bao gồm cả máy 32bit và 64bit. (Vì vậy, không cần thiết phải có một sản phẩm trong tương lai có tên là MemTest64).

RAM không đáng tin cậy có thể gây ra nhiều vấn đề: dữ liệu bị hỏng, treo máy và hành vi không giải thích được. Không đủ RAM là một trong những vấn đề máy tính khó chịu nhất, vì các triệu chứng thường ngẫu nhiên và khó xác định. MemTest86 có thể giúp chẩn đoán RAM bị lỗi (hoặc loại trừ nó là nguyên nhân gây mất ổn định hệ thống). Nó thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng hệ thống, cửa hàng sửa chữa PC, người ép xung & nhà sản xuất PC.

Download MemTest86 Pro Full Key

MemTest86 Pro 9.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Memtest86 được đa số cộng đồng thử nghiệm phần cứng coi là ứng dụng số một khi nói đến thanh RAM bị lỗi. Câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến trạng thái hoạt động của các mô-đun bộ nhớ được cài đặt có nhanh chóng với Memtest86 và đó là điều quan trọng nhất bên cạnh sự chắc chắn của phán quyết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.