PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key

PassMark MemTest86 Pro Full Key là phần mềm kiểm tra bộ nhớ gốc, miễn phí, độc lập dành cho máy tính x86. MemTest86 khởi động từ ổ USB flash và kiểm tra lỗi RAM trong máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các thuật toán và mẫu kiểm tra toàn diện.

Số 86, theo sau phần MemTest của tên, đề cập đến tập lệnh CPU x86 ban đầu mà tất cả các PC ngày nay sử dụng. Điều này bao gồm cả máy 32bit và 64bit. (Vì vậy, không cần thiết phải có một sản phẩm trong tương lai có tên là MemTest64).

RAM không đáng tin cậy có thể gây ra nhiều vấn đề: dữ liệu bị hỏng, treo máy và hành vi không giải thích được. Không đủ RAM là một trong những vấn đề máy tính khó chịu nhất, vì các triệu chứng thường ngẫu nhiên và khó xác định. MemTest86 có thể giúp chẩn đoán RAM bị lỗi (hoặc loại trừ nó là nguyên nhân gây mất ổn định hệ thống). Nó thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng hệ thống, cửa hàng sửa chữa PC, người ép xung & nhà sản xuất PC.

Download MemTest86 Pro Full Key

MemTest86 Pro 9.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Memtest86 được đa số cộng đồng thử nghiệm phần cứng coi là ứng dụng số một khi nói đến thanh RAM bị lỗi. Câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến trạng thái hoạt động của các mô-đun bộ nhớ được cài đặt có nhanh chóng với Memtest86 và đó là điều quan trọng nhất bên cạnh sự chắc chắn của phán quyết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*