PassMark MonitorTest Full Key Portable

PassMark MonitorTest Full Key Portable

PassMark MonitorTest Full Key Portable. Mặc dù tất cả các màn hình LCD đều có vẻ giống nhau, nhưng chất lượng của chúng khác nhau giữa các thương hiệu. MonitorTest là một công cụ nhỏ được phát triển để giúp bạn chạy các bài kiểm tra hiệu suất khác nhau.

PassMark MonitorTest Full Key Portable

Ứng dụng có thể chạy hơn ba mươi bài kiểm tra khác nhau trên màn hình để đánh giá hiệu suất của nó. Bạn có thể khởi chạy tất cả các bài kiểm tra hoặc chỉ chọn một số trong số chúng, chẳng hạn như “Màn hình chính”, “Màu xanh lục đồng nhất / Đen / Đỏ / Xanh lam”, “Chấm hội tụ”, “Mặt nạ”, “Gamma Red / Green / Blue / White” và “Độ bền điểm ảnh LCD” để chỉ một vài cái tên.

Loại kiểm tra này rất cần thiết cho việc điều chỉnh và lựa chọn màn hình chất lượng cung cấp hình ảnh sắc nét, tươi sáng, đồng thời giảm căng thẳng cho mắt của bạn. Ứng dụng sẽ hoạt động với màn hình có độ phân giải, tỷ lệ khung hình và độ sâu màu bất kỳ.

Download PassMark MonitorTest Full Key Portable

PassMark MonitorTest 3.2 Build 1006 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PassMark MonitorTest 4.0 Build 1000 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Điểm mấu chốt là MonitorTest là một công cụ tuyệt vời có thể khá hữu ích. Những người chưa có kinh nghiệm sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt và tùy chỉnh chương trình này, nhờ vào bố cục trực quan và sự đơn giản tổng thể của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*