PassMark OSForensics Professional Full Key Portable

PassMark OSForensics Professional Full Key Portable

PassMark OSForensics Professional Full Key Portable là một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra kỹ lưỡng và quét máy tính để tìm bất kỳ bằng chứng nào có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, bằng cách kiểm tra mọi thứ từ kho lưu trữ email, tệp đã xóa và thậm chí cả lịch sử duyệt web. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp bằng chứng bằng cách tạo các trường hợp riêng biệt, có thể giữ dữ liệu tách biệt với nhau.

PassMark OSForensics Professional Full Key Portable

Trong trường hợp bạn đang xử lý các tệp được mã hóa, tiện ích có thể xác minh và khớp các tệp bằng cách sử dụng hàm băm SHA-256 hoặc MD5 phổ biến, để kiểm tra xem chữ ký của chúng có khớp hay không. Hơn nữa, hầu hết mọi khu vực của đĩa cứng và hệ điều hành đều có thể truy cập được, bao gồm sổ đăng ký, các bản sao ổ đĩa và thậm chí cả bộ nhớ cache.

Vì các cuộc điều tra có xu hướng thu thập một lượng thông tin kha khá, nên việc theo dõi và sắp xếp nó có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang giải quyết nhiều vụ việc cùng một lúc. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể sử dụng chức năng tạo báo cáo của ứng dụng, cho phép bạn tổng hợp dữ liệu thành các phần dễ tiếp cận hơn, cũng như xem tiến trình tổng thể cho từng phần.

Download PassMark OSForensics Professional Full Key Portable

PassMark OSForensics Professional 8.0.1000×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PassMark OSForensics Professional 8.0.1000 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích này cũng cung cấp một số tính năng nâng cao hơn một chút, có thể được sử dụng để khôi phục các loại dữ liệu cụ thể, chẳng hạn như mảng RAID hoặc tệp cơ sở dữ liệu SQL. Ngoài ra, bạn có thể xác định tần suất chạy của nhiều ứng dụng khác được cài đặt trên máy tính mục tiêu, cũng như xem thông tin được ghi lại bởi trình cài đặt sẵn của hệ điều hành.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*