PassMark PerformanceTest Full Key Portable

PassMark PerformanceTest Full Key Portable

PassMark PerformanceTest Full Key Portable. Đo điểm chuẩn PC dễ dàng. So sánh hiệu suất của PC của bạn với các máy tính tương tự trên khắp thế giới. Hơn một triệu máy tính được so sánh. PassMark đã thu thập các điểm chuẩn cơ bản của hơn một triệu máy tính và cung cấp chúng trong mạng lưới các trang web điểm chuẩn được ngành công nhận của chúng tôi.

PassMark PerformanceTest Full Key Portable

Chương trình hỗ trợ một loạt các bài kiểm tra căng thẳng cho thiết bị mục tiêu chịu đựng, cho phép người dùng chạy tất cả các chương trình tự động chỉ bằng một nút bấm. Đánh giá đánh giá CPU Mark cho thấy bộ xử lý có thể xử lý các hoạt động liên quan đến Toán số nguyên, Số nguyên tố, Nén, Vật lý, Sắp xếp và Toán dấu phẩy động tốt như thế nào.

Sau đó, một bài kiểm tra dựa trên 2D, chương trình sẽ mở các cửa sổ với các Vectơ Đơn giản được tạo ngẫu nhiên, các mô phỏng Giao diện Windows và các mô phỏng Phông chữ và Văn bản. Kết xuất hình ảnh và PDF nhanh chóng và tự động cũng có sẵn. Biến thể đánh giá dấu hiệu 3D đo lường hiệu suất trong DirectX 9, 10, 11 và 12 thông qua hình ảnh động đồ họa chuyên sâu có các máy bay chiến đấu bay trên một khu rừng nhiệt đới.

Download PassMark PerformanceTest Full Key Portable

PassMark PerformanceTest v10.1 Build 1001×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PassMark PerformanceTest v10.1 Build 1001 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cuối cùng, tốc độ đọc và ghi có thể được ghi lại bằng chức năng Disk Mark, trong khi Memory Mark minh họa RAM có thể xử lý các Hoạt động Cơ sở dữ liệu tốt như thế nào. Tất cả các bài kiểm tra được đề cập ở trên có thể dễ dàng xem và so sánh với các thiết bị tương tự, với ứng dụng cung cấp cho người dùng chế độ xem bảng, đồng hồ tốc độ và biểu đồ của số liệu thống kê.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*