PassMark Volatility Workbench Full Key Portable Free

PassMark Volatility Workbench Full Key Portable Free

PassMark Volatility Workbench Full Key Portable Free là một công cụ pháp y và phân tích bộ nhớ dòng lệnh để trích xuất các hiện vật từ bãi chứa bộ nhớ. Volability Workbench là miễn phí, mã nguồn mở và chạy trong Windows. Nó cung cấp một số lợi thế so với phiên bản dòng lệnh bao gồm,

PassMark Volatility Workbench Full Key Portable Free

Không cần nhớ các tham số dòng lệnh. Lưu trữ nền tảng và danh sách quy trình với kết xuất bộ nhớ, trong tệp .CFG. Khi hình ảnh bộ nhớ được tải lại, điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và loại bỏ nhu cầu nhận danh sách quy trình mỗi lần. Sao chép và dán đơn giản hơn.

Đơn giản hơn khi in các bản sao trên giấy (thông qua nhấp chuột phải). Đơn giản hơn việc lưu thông tin đã kết xuất vào một tệp trên đĩa. Danh sách thả xuống các lệnh có sẵn và mô tả ngắn gọn về chức năng của lệnh. Thời gian đóng dấu của các lệnh được thực hiện.

Download PassMark Volatility Workbench Full Key Portable Free

PassMark Volatility Workbench 3.0.1002 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PassMark Volatility Workbench 3.0.1002 Setup

Link Download

Nếu bạn cần một công cụ để thu thập kết xuất bộ nhớ từ một máy đang hoạt động, hãy cân nhắc sử dụng OSForensics , vì nó ghi tệp cấu hình (CFG) cùng với tệp kết xuất, tăng tốc quá trình phân tích trong Biến động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*