PassMark WirelessMon Professional Full Key Portable

PassMark WirelessMon Professional Full Key Portable

PassMark WirelessMon Professional Full Key Portable là một công cụ thông tin mạng cho phép bạn nhận thông tin chi tiết về các mạng không dây được phát hiện trong khu vực của bạn. Bạn có thể sử dụng chương trình để đưa ra lựa chọn sáng suốt khi bạn có thể chọn giữa nhiều điểm phát sóng.

PassMark WirelessMon Professional Full Key Portable

Bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra cường độ tín hiệu và việc sử dụng kênh để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng giải pháp tốt nhất cho kết nối Internet nhanh. Danh sách các chi tiết có sẵn cũng bao gồm tần số và tốc độ mạng tối đa.

Khi khu vực của bạn có nhiều bộ điều hợp mạng không dây, bạn nên kiểm tra các kênh đã sử dụng để phát hiện các mạng chồng chéo. Thông tin này cho phép bạn chọn kênh ít đông hơn khi thiết lập kết nối mới.

Download PassMark WirelessMon Professional Full Key Portable

PassMark WirelessMon Professional 4.0.1009 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bảo mật của mạng không dây là rất quan trọng vì tín hiệu có thể dễ dàng bị chặn và được sử dụng để truy cập dữ liệu cá nhân. Ứng dụng này hiển thị kiểu mã hóa cho tất cả các mạng được phát hiện và giúp bạn xác định các điểm truy cập cục bộ không được bảo mật hoặc sử dụng các thuật toán mã hóa bảo mật thấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*