Passware Encryption Analyzer Full Key Portable

Passware Encryption Analyzer Full Key Portable

Passware Encryption Analyzer Full Key Portable là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn khám phá các thư mục cụ thể hoặc toàn bộ đĩa cứng của bạn để xác định và khôi phục các tệp được mã hóa.

Passware Encryption Analyzer Full Key Portable

GUI trông hiện đại và đơn giản, vì vậy việc điều hướng qua các tính năng và chức năng sẽ dễ dàng ngay cả đối với những người dùng có kỹ năng máy tính hạn chế. Chương trình cho phép bạn khám phá tất cả các ổ đĩa để tìm các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc bạn có thể chọn tìm kiếm chúng trong các thư mục cụ thể. Bạn cũng có thể chọn quét các tệp hệ thống hoặc loại trừ chúng ngay từ đầu.

Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem hộp thoại và bắt đầu quản lý các tệp được mã hóa, nghĩa là bạn có thể lưu danh sách và nhật ký quét hoặc cố gắng khôi phục các tệp dựa trên các đề xuất được cung cấp qua ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu một quá trình quét mới nếu bạn không thể tìm thấy các tệp mong muốn trong các thư mục được chỉ định.

Download Passware Encryption Analyzer Full Key Portable

Passware Encryption Analyzer 2021 v1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Điểm nổi bật của chương trình là nó nhận ra nhiều loại tệp, chẳng hạn như những loại dành riêng cho FileMaker, Lotus Notes và Organizer, MS Office, QuickBooks, VBA, PGP. Quattro Pro và các kho lưu trữ khác nhau, có thể kể tên một số.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*