Password Recovery Bundle Enterprise Full Key Portable

Password Recovery Bundle Enterprise Full Key Portable

Password Recovery Bundle Enterprise Full Key Portable là một phần mềm đơn giản giúp lấy lại mật khẩu bị mất hoặc bị quên cho các ứng dụng của bạn, miễn là chúng được lưu trữ trong hệ thống. Nó có thể được xử lý ngay cả bởi những người dùng hạn chế hoặc không có kinh nghiệm trong các công cụ phần mềm, nhờ vào tính đơn giản tổng thể của nó.

Password Recovery Bundle Enterprise Full Key Portable

Password Recovery Bundle Enterprise 8 tích hợp 22 công cụ bẻ khóa mật khẩu khác nhau để khôi phục mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, PST, Outlook, Outlook Express, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, PDF, IE Browser, SQL, Email, trực tuyến trang web, v.v. Đây là công cụ khôi phục mật khẩu nhanh nhất và thiết thực nhất trên thị trường.

Chương trình được phân loại là Tiện ích Hệ thống. Nhà phát triển thực tế của phần mềm là SmartKey Password Recovery. PasswordRecoveryBundleEnterprise.exe và PasswordRecoveryBundleEnterpriseDemo.exe là những tên tệp thường gặp nhất cho trình cài đặt chương trình này. Chương trình này hoạt động tốt với các phiên bản 32-bit của Windows XP / 7/8/10. Các phiên bản phổ biến nhất của công cụ 7.2, 6.1 và 6.0. Quá trình quét chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này không có phần mềm độc hại.

Download Password Recovery Bundle Enterprise Full Key Portable

Password Recovery Bundle 2018 Enterprise Edition 4.6.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Smartkey Password Recovery Bundle Enterprise 8.2.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Gói khôi phục mật khẩu cung cấp hỗ trợ cho Google Talk, Pidgin, Outlook, Thunderbird, Opera, Firefox, SeaMonkey, RAR, ZIP và nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa khởi động đặt lại mật khẩu Windows. Không có tùy chọn đáng chú ý nào khác có sẵn thông qua công cụ này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*