Password Recovery Bundle Full Key

Password Recovery Bundle Full Key

Password Recovery Bundle Full Key 2022 tích hợp 22 công cụ bẻ khóa mật khẩu khác nhau để khôi phục mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, PST, Outlook, Outlook Express, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, PDF, IE Browser, SQL, Email, trực tuyến trang web, v.v. Đây là công cụ khôi phục mật khẩu nhanh nhất và thiết thực nhất trên thị trường.

Elcomsoft Password Recovery Bundle Full Key

Chương trình được phân loại là Tiện ích Hệ thống. Nhà phát triển thực tế của phần mềm là SmartKey Password Recovery. PasswordRecoveryBundleEnterprise.exe và PasswordRecoveryBundleEnterpriseDemo.exe là những tên tệp thường gặp nhất cho trình cài đặt chương trình này.

Chương trình này hoạt động tốt với các phiên bản 32-bit của Windows XP / 7/8/10. Các phiên bản phổ biến nhất của công cụ 7.2, 6.1 và 6.0. Quá trình quét chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này không có phần mềm độc hại.

Gói khôi phục mật khẩu cung cấp hỗ trợ cho Google Talk, Pidgin, Outlook, Thunderbird, Opera, Firefox, SeaMonkey, RAR, ZIP và nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa khởi động đặt lại mật khẩu Windows. Không có tùy chọn đáng chú ý nào khác có sẵn thông qua công cụ này.

Download Elcomsoft Password Recovery Bundle Full Key

Elcomsoft Password Recovery Bundle Forensic Edition v2019.10

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Password Recovery Bundle Forensic 2015.01

Link Google Drive
Link Mega

Password Recovery Bundle là một phần mềm đơn giản giúp lấy lại mật khẩu bị mất hoặc bị quên cho các ứng dụng của bạn, miễn là chúng được lưu trữ trong hệ thống. Nó có thể được xử lý ngay cả bởi những người dùng hạn chế hoặc không có kinh nghiệm về các công cụ phần mềm, nhờ vào tính đơn giản tổng thể của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.