PC Hunter Full Key Portable Free

PC Hunter Full Key Portable Free

PC Hunter Full Key Portable Free là một ứng dụng được thiết kế cho những người dùng nâng cao muốn dễ dàng truy cập vào các quy trình hệ thống, chế độ hạt nhân, hook, đăng ký và thông tin khởi động để họ có thể phát hiện và xóa rootkit cũng như các loại phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của họ.

PC Hunter Full Key Portable Free

Tiện ích đi kèm với một giao diện người dùng sạch sẽ được tổ chức thành nhiều tab, một lựa chọn phù hợp hơn với vai trò của công cụ. Ý tưởng đằng sau ứng dụng là cung cấp cho bạn một màn hình hiển thị rộng rãi các quy trình, mô-đun hạt nhân, hook, mạng, sổ đăng ký, tệp, thông tin khởi động, quy tắc tường lửa, IFEO và nhiều quy trình khác chạy trên hệ thống của bạn.

Bạn nên biết rằng các cài đặt nói trên được sắp xếp gọn gàng trên một danh sách hiển thị thông tin bổ sung có liên quan đến từng ngữ cảnh. Hơn nữa, dữ liệu có sẵn được cấu trúc thêm theo các danh mục, do đó bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các loại quy trình cụ thể. Ví dụ: tab Kernel bao gồm các tab con như Object Hijack, GDT, Wdf, DPC Timer, Worker Thread và System Debug.

Download PC Hunter Full Key Portable Free

PC Hunter 1.56 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PC Hunter 1.55 Setup

Link Download

Cần phải đề cập rằng chương trình cung cấp cho bạn các đồ dùng khác nhau để kiểm tra các cài đặt và xác định xem chúng có thực sự là mã độc hay không. Lưu ý nhỏ, trong trường hợp bạn không chắc chắn về một quy trình, tệp hoặc mô-đun nhất định, công cụ cho phép bạn tìm kiếm nó trên web.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*