PC Info Full Key Portable

PC Info Full Key Portable

PC Info Full Key Portable là một giải pháp phần mềm tập trung tất cả dữ liệu cần thiết thuộc danh mục cũ để giúp người dùng biết về khả năng của máy cũng như cách họ có thể khai thác nó hiệu quả hơn.

PC Info Full Key Portable

Trước bất kỳ điều gì khác, cần phải đề cập rằng chương trình có giao diện người dùng đơn giản, sắp xếp thông tin về cấu hình phần cứng của máy tính của bạn một cách dễ hiểu.

Các khả năng của ứng dụng có mục đích cốt lõi mang tính thông tin và mô tả rõ ràng, với một loạt các phần bạn có thể chuyển đổi giữa các phần bằng cách nhấp vào tên của chúng ở đầu cửa sổ chính. Hệ điều hành, CPU, GPU, RAM, Bộ nhớ, Thiết bị quang, Bo mạch chủ, Thiết bị âm thanh, Mạng và Periferal nên tóm tắt mọi thứ cần biết về các bộ phận vật lý mà bạn tương tác khi sử dụng PC.

Download PC Info Full Key Portable

PC Info 3.6.8.448×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tuy nhiên, bên cạnh mục đích khá tĩnh này, tiện ích phần mềm còn bao gồm danh mục “Cài đặt”, nơi bạn thực sự có thể tương tác với chính chương trình. Đó là vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào một loạt cài đặt ứng dụng, các lệnh hữu ích, cũng như các dịch vụ, quy trình và ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*