PCDJ Dex Full Key

PCDJ Dex Full Key

PCDJ Dex Full Key là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế cho người chơi xóc đĩa mà còn cho người dùng máy tính thông thường muốn trộn bài hát. Thời tiết bạn kết hợp các bài hát để kiếm sống hoặc chỉ muốn thử một số kết hợp cho bạn bè của bạn chương trình này cho phép bạn nhận được kết quả nhanh chóng.

PCDJ Dex Full Key

Phần mềm DJ chuyên nghiệp dành cho Windows cho phép bạn trộn nhạc, video âm nhạc và tổ chức các chương trình karaoke một cách liền mạch. Nhập giai điệu của bạn và khơi gợi trí tưởng tượng của bạn – đó là giải pháp phần mềm trộn DJ hoàn chỉnh …

Là một phần mềm DJ tiên tiến, nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát phương tiện của mình, cho phép bạn tự do sáng tạo hơn trong khi trộn hơn bao giờ hết.

Với tính năng trộn nhịp tự động dựa trên lưới nhịp, thật dễ dàng để trộn các bản nhạc, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác của bản phối.

Download PCDJ Dex Full Key

PCDJ Dex 3.13.0.6 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

PCDJ Dex 3.13.0.6 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Vì nó cung cấp phát lại không có độ trễ, vòng lặp, tín hiệu nóng và tất cả các tính năng phát lại đều siêu nhạy. Sử dụng nó với bàn phím hoặc chuột hoặc sử dụng một trong hơn 65 bộ điều khiển DJ được hỗ trợ để điều khiển bằng tay, xúc giác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*