PCmover Professional Full Key Portable

PCmover Professional Full Key Portable

PCmover Professional Full Key Portable là phần mềm DUY NHẤT tự động di chuyển hoặc khôi phục tất cả các tệp, cài đặt, hồ sơ người dùng và thậm chí các chương trình đã chọn từ PC cũ sang PC mới hoặc hệ điều hành cũ sang một cái mới. Và bởi vì hầu hết các ứng dụng đã chuyển đều được cài đặt sẵn sàng để sử dụng trên PC mới, nên thường không cần tìm đĩa CD cũ, chương trình đã tải xuống trước đó, số sê-ri hoặc mã giấy phép.

PCmover Professional Full Key Portable

Hơn nữa PCmover Business cung cấp các giải pháp di chuyển mà không cần tuân thủ các quy định về chính sách CNTT, cho phép cấu hình tùy chỉnh. Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn các chương trình của họ, di chuyển một cách thoải mái và thuận tiện.

PCmover Professional cung cấp cùng một công nghệ di chuyển tuyệt vời được tìm thấy trong PCmover Enterprise, tuy nhiên nó không bao gồm mô-đun Trình quản lý chính sách và không thể chạy qua mạng hoặc từ thiết bị lưu trữ di động.

Download PCmover Professional Full Key Portable

PCmover Professional 11.0.1004 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PCmover Pro 11.2.1013.431 Setup

Link Google Drive
Link Mega

PCmover Professional , đúng như tên gọi của nó, sẽ giúp chuyển không chỉ phương tiện mà còn cả cấu hình, cũng như các ứng dụng và cài đặt tương ứng của chúng, từ PC này sang PC khác, chỉ trong một vài bước đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*