PDF Document Scanner Premium Full Key Portable

PDF Document Scanner Premium Full Key Portable

PDF Document Scanner Premium Full Key Portable là một ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn quét và gửi ngay lập tức tài liệu, tất cả điều này đều thoải mái trong cùng một menu ứng dụng. Thật dễ dàng và không kém phần tiện lợi. Quét tài liệu sẽ trở thành một hoạt động giải trí với chương trình này.

PDF Document Scanner Premium Full Key Portable

Tại sao cứ để tủ hồ sơ đầy tài liệu và giấy tờ cũ? Dù gì thì đó cũng là thế kỷ 21. Chắc chắn rằng những tờ khai thuế từ năm 1976 rất thú vị để tìm hiểu và xem xét theo thời gian, nhưng bạn có thực sự vẫn cần bản sao giấy sau ngần ấy năm không? Đừng lo, bây giờ có một cách dễ dàng để tạo bản sao kỹ thuật số của tài liệu cũ của bạn với Máy quét tài liệu PDF.

Tài liệu sẽ được chuyển đổi thành tệp PDF và được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Tạo các dự án tài liệu PDF nhiều trang và lưu chúng vào bộ nhớ đám mây để sao lưu, ghi chúng vào DVD hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn chọn.

Download PDF Document Scanner Premium Full Key Portable

PDF Document Scanner Premium 4.29.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PDF Document Scanner Premium 4.33.0 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

PDF Document Scanner là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn có nhiều tài liệu cần quét và không có nhiều thời gian để thực hiện việc đó bằng máy quét thông thường. Nó nhanh và gần như đáng tin cậy như biến thể phần cứng. Hơn nữa, ứng dụng này có một số tính năng bổ sung mà bạn sẽ không có được với thiết bị quét thông thường.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*