PDF Shaper Professional Full Key Portable

PDF Shaper Professional Full Key Portable

PDF Shaper Professional Full Key Portable là một bộ công cụ cho phép bạn chia nhỏ, hợp nhất, cắt, trích xuất văn bản, trích xuất hình ảnh và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác từ cùng một vị trí.

PDF Shaper Professional Full Key Portable

Sản phẩm này có giao diện đơn giản và trực quan, không bị quá tải với các tính năng và tùy chọn không cần thiết – chọn tệp để chuyển đổi và lưu đường dẫn. Chức năng của chương trình cũng cung cấp tính năng chuyển đổi hàng loạt, điều này sẽ rất hữu ích khi làm việc với các tài liệu PDF nhiều trang.

Đây là một phần mềm PDF miễn phí và mạnh mẽ cung cấp một bộ sưu tập các công cụ và tiện ích PDF để sửa đổi và tối ưu hóa các tài liệu PDF của bạn và nội dung của chúng. Với PDF Shaper, bạn có thể dễ dàng chia và hợp nhất bất kỳ tài liệu PDF nào, trích xuất văn bản và đồ họa từ tệp PDF, mã hóa / giải mã tài liệu bằng mật khẩu, thay đổi quyền của người dùng, chuyển đổi hình ảnh sang PDF hoặc PDF sang hình ảnh và chuyển đổi Word DOC / DOCX sang Tài liệu PDF.

Download PDF Shaper Professional Full Key Portable

PDF Shaper Pro 10.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện trực quan, sạch sẽ của PDF Shaper cho phép người dùng làm việc hiệu quả chỉ trong vài phút. PDF Shaper được tối ưu hóa cho màn hình DPI cao và sử dụng tài nguyên CPU thấp, ngay cả trong các hoạt động chuyển đổi đòi hỏi nhiều CPU. Phần mềm chạy trên Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 và 64 bit).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*