PDF-XChange Pro Full Key Portable

PDF-XChange Pro Full Key Portable

PDF-XChange Pro Full Key Portable là một ứng dụng PDF cực kỳ năng động và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF – và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF, sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được. Tạo tệp PDF từ tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và hơn thế nữa.

PDF-XChange Pro Full Key Portable

PDF-Tools là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, có thể sử dụng nó để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang / từ PDF. Có sẵn sáu mươi sáu công cụ tiêu chuẩn tích hợp sẵn, cũng như chức năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng như bạn mong muốn.

Plugin OCR Nâng cao hiện có sẵn như một phần bổ sung tùy chọn trong PDF-XChange PRO. Nó chính xác hơn, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung. Thông tin thêm về plugin này có sẵn tại đây.

Download PDF-XChange Pro Full Key Portable

PDF-XChange Pro 9.0.352.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PDF-XChange Pro 9.0.354.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

PDF-XChange Pro 9.0.354.0 Setup 32 bit

Link Google Drive
Link Mega

PDF-XChange Pro không phải là một ứng dụng, mà là một bộ bao gồm ba trong số các tiện ích PDF phù hợp nhất được phát triển bởi công ty tương ứng. PDF-Tools , PDF-XChange Printer Standard và PDF-XChange Editor được triển khai cùng nhau để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai liên quan đến việc quản lý tệp PDF, bất kể nhiệm vụ nào đang thực hiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*