PDFZilla PDF Compressor Pro Full Key Portable

PDFZilla PDF Compressor Pro Full Key Portable

PDFZilla PDF Compressor Pro Full Key Portable là một ứng dụng được thiết kế để giải quyết vấn đề này tại chỗ của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn giải pháp nhanh chóng và dễ dàng khi nói đến các tệp PDF lớn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng xử lý nhiều tài liệu cùng một lúc, cũng như giúp toàn bộ hoạt động trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách hỗ trợ các thao tác kéo và thả trực tiếp lên giao diện của nó.

PDFZilla PDF Compressor Pro Full Key Portable

Để thêm tệp, bạn có thể sử dụng phương pháp nói trên và kéo tệp bằng chuột hoặc bạn có thể chọn thủ công từng mục riêng lẻ, bằng cách điều hướng đến thư mục của nó từ trong ứng dụng. Hơn nữa, cũng có thể thêm toàn bộ thư mục cùng một lúc, vì tiện ích có thể phát hiện mọi phiên bản PDF được tìm thấy trong đường dẫn đã chọn.

Chương trình này là một tiện ích của Windows giúp nén các tệp PDF được quét và giảm kích thước tệp PDF từ 30 MB xuống chỉ còn 8 MB, với tỷ lệ nén là 23%, nhanh chóng và hiệu quả.

Nó cho phép người dùng thay đổi giá trị nén thành kết quả nén và chất lượng nội dung tốt hơn. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ chế độ hàng loạt và cho phép người dùng nén hàng trăm tài liệu PDF cùng một lúc.

Download PDFZilla PDF Compressor Pro Full Key Portable

PDFZilla PDF Compressor Pro v5.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PDFZilla PDF Compressor Pro v5.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó có thể lưu các tài liệu PDF đã nén vào thư mục PDF gốc mà không ghi đè lên các tệp PDF gốc. Nhưng nếu bạn thích, nó cũng có thể xuất các tệp nén đến một đường dẫn thư mục cụ thể. Chương trình cũng có thể tự động loại bỏ hạn chế khỏi các tệp PDF được bảo vệ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*