Perfectly Clear Complete Full Key Portable

Perfectly Clear Complete Full Key Portable

Perfectly Clear Complete Full Key Portable là một bộ xử lý hình ảnh hiện đại cho phép bạn chỉnh sửa mọi hình ảnh tốt hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với kinh nghiệm 15 năm, nhà phát triển đã cải tiến công nghệ chỉnh sửa ảnh tự động để bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa hàng loạt giống với mắt người.

Perfectly Clear Complete Full Key Portable

Perfectly Clear là phiên bản mới nhất của chương trình, cũng là một plugin cho Photoshop & Lightroom. Bản chất của sự phát triển này rất đơn giản, bạn có hình thì không ưng ý, da thì xỉn màu, nổi mụn, tóm lại là có khuyết điểm, giờ chỉnh sửa thì khỏi bận tâm, nhấp chuột vài cái và đây là chỉnh sửa. ảnh, hoàn hảo, như nó phải được, không xấu hổ của các mạng xã hội để đổ. Bạn có thể sử dụng bút để điều chỉnh tất cả các thông số hiệu chỉnh; nhiều sử dụng chế độ tự động.

Chương trình có 20 chỉ số, đối với họ, việc điều chỉnh và điều chỉnh diễn ra, và kết quả là bức tranh đẹp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Máy ảnh có những hạn chế của chúng, và chúng có thể thêm nhiễu vào ảnh, làm sáng ảnh, làm cho tông màu da trở nên tồi tệ, v.v. Plugin này biết tất cả những hạn chế này và nó sẽ phát hiện, loại bỏ, cung cấp; bạn sẽ chỉ phải lưu kết quả.

Download Perfectly Clear Complete Full Key Portable

Perfectly Clear Complete 3.11.3.1939×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Perfectly Clear Complete 3.11.3.1946×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng sẽ tìm và loại bỏ các bất thường và các khuyết điểm khác trên da, làm việc với quầng thâm dưới mắt, loại bỏ độ bóng dư thừa trong hình ảnh, thêm độ sáng cho mắt, mở rộng mắt, làm trắng răng và làm đều màu da. Tóm lại, bây giờ bạn có thể thức dậy một cách an toàn và được chụp ảnh ngay lập tức; chương trình sẽ xử lý mọi thứ và giống như một viên kẹo, đừng dành vài giờ để đứng trước gương.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*