Persona for Windows Full Key Portable

Persona for Windows Full Key Portable

Persona for Windows Full Key Portable là chương trình giúp tạo dàn ý cho câu chuyện, nơi biên soạn nghiên cứu, ứng dụng từ điển, kiểm tra chính tả, v.v. Nhưng còn nhân vật của bạn? Bạn sử dụng bất cứ thứ gì để phát triển chúng, hay bạn chỉ đại loại, bạn biết đấy, để chúng phát triển? Chào mừng đến với Persona. Bất kể bạn là người dùng Mac hay Win, Persona sẽ giúp bạn tạo ra một nhân vật mạnh mẽ nhất có thể.

Persona for Windows Full Key Portable

Đóng gói bên trong Persona là chủ đề của nguyên mẫu kẻ tốt và kẻ xấu. Nguyên mẫu được mô tả chi tiết: đặc điểm tính cách, phẩm chất, khuyết điểm, xuất thân, nghề nghiệp và cách họ tương tác với nhân cách kia. Cho dù nhân vật của bạn là một chú cá biết nói chuyện hay là chủ của trại trẻ mồ côi bị ruồng bỏ, Persona sẽ giúp bạn khám phá nền tảng tâm lý và đặc điểm của mỗi người ảnh hưởng như thế nào đến các giao dịch và cuộc đối thoại của họ. Chúng tôi thậm chí còn cho phép bạn xem điều gì sẽ xảy ra nếu nhân vật của bạn bị hư hại và biến từ anh hùng và nữ anh hùng thành nhân vật phản diện hoặc phản diện.

Các nguyên mẫu trong Persona bao gồm 16 nhân cách nam và 16 nhân cách nữ, mỗi nhóm được chia thành anh hùng, nữ chính, nhân vật phản diện và nhân vật phản diện. Đó là Hình ảnh Hành động, người sẽ hoàn thành công việc bất kể giá nào, hay Người bạn đồng hành, một người đàn ông chu đáo và vị tha. Khi Hình Hành Động đánh mất la bàn đạo đức, anh ta biến thành Kẻ vũ phu, tàn nhẫn và hay cãi, dễ bị khinh thường. Người Bạn Đồng Hành, khi sa đọa, trở thành Kẻ Cơ Hội, phản bội lòng tin và lợi dụng người khác. Sau đó, có Người chăm sóc, đồng cảm và nuôi dưỡng, nhưng khi bị hư hỏng, cô ấy trở thành Người mẹ mất tập trung, đối nghịch và không quan tâm.

Download Persona for Windows Full Key Portable

Persona for Windows 1.0.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài giống người spartan của Persona. Cả phiên bản Mac và Windows đều được thiết kế để giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ phát triển nhân vật của mình. Bạn có thể tạo Nhóm thông minh dựa trên các thuộc tính như thẻ, loại, giới tính hoặc bất kỳ từ hoặc cụm từ nào từ ghi chú của bạn. Nếu bạn không chắc chắn các ký tự của mình sẽ khớp với nhau như thế nào, bạn có thể tạo các nhóm ký tự đặc biệt mà không có mối quan hệ xác định, để khám phá các tương tác. Chúng tôi đã đưa vào cơ sở dữ liệu Tên với hơn 16.000 tên và nguồn gốc của chúng mà bạn có thể chọn hoặc bạn có thể thêm tên của riêng mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*