Phoenix File Rescue Full Key Portable

Phoenix File Rescue Full Key Portable

Phoenix File Rescue Full Key Portable. Không có gì bực bội hơn việc mất dữ liệu mà bạn cho là quan trọng. Cho dù bạn đã định dạng ổ đĩa mà không tạo bản sao lưu, gặp lỗi đĩa cứng, xóa tệp do vô tình hoặc hệ thống bị nhiễm vi-rút, ứng dụng khôi phục dữ liệu như Phoenix File Rescue có thể giúp ích.

Phoenix File Rescue Full Key Portable

Phần mềm này có thể khôi phục các tệp đã xóa ở tất cả các định dạng phổ biến, trên nhiều thiết bị và phương tiện lưu trữ: đĩa cứng, thẻ SD, ổ USB, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và máy tính bảng. Khôi phục dữ liệu của bạn chỉ trong ba bước đơn giản!

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, quá trình phân tích sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn để hoàn thành và danh sách các tệp mà bạn có thể khôi phục được xây dựng. Kết quả có thể được sắp xếp theo tên và lọc theo nhiều tiêu chí khác nhau. Hơn nữa, Phoenix File Rescue đi kèm với khả năng xem trước tệp, cho phép bạn xem ảnh để khôi phục.

Download Phoenix File Rescue Full Key Portable

Phoenix File Rescue 1.31 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Phoenix File Rescue 1.31 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp đã khôi phục có thể được lưu cục bộ vào một thư mục bạn chọn, nhưng bạn cũng có thể ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD hoặc tải chúng lên máy chủ FTP. Các tùy chọn này đảm bảo bạn tạo bản sao lưu của tệp ngay sau khi nó được phục hồi bằng Phoenix File Rescue.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*