Photo Pos Pro Premium Full Key Portable

Photo Pos Pro Premium Full Key Portable

Photo Pos Pro Premium Full Key Portable là một trong những trình chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên toàn thế giới! Phiên bản 3 có các tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và cao cấp, cung cấp cho người dùng nhiều khả năng trong lĩnh vực Chỉnh sửa ảnh Nâng cao Hình ảnh và lĩnh vực Thiết kế Đồ họa Máy tính.

Photo Pos Pro Premium Full Key Portable

Sử dụng trình chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, từ các tác vụ cơ bản đơn giản đến các tác vụ phức tạp; bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hiện có, tạo tác phẩm mới dựa trên hình ảnh hiện có, tạo tác phẩm mới từ đầu, v.v.

Phần mềm hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh, bao gồm RAW FILES, Hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, Các công cụ và chức năng chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh nâng cao, Công cụ tạo thiết kế đồ họa máy tính, Công cụ văn bản phong phú, Hiệu ứng đặc biệt, Công cụ lựa chọn, Lớp & mặt nạ, Gradients , Mẫu và Kết cấu, Công cụ Tập lệnh, Hoạt động Hàng loạt và cả Khả năng tự mở rộng phần mềm!

Download Photo Pos Pro Premium Full Key Portable

Photo Pos Pro 3.7.23 Premiumx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Photo Pos Pro Premium 3.71 Build 24 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù trình chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro là một chương trình mạnh mẽ, nó có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng cho phép bạn làm việc một cách trực quan. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể nhanh chóng sử dụng chương trình một cách trực quan. Chương trình cung cấp cho người dùng mới bắt đầu hệ thống Trợ giúp để họ có thể theo từng bước vào thế giới tuyệt vời của Nâng cao Hình ảnh Kỹ thuật số. Với hệ thống Trợ giúp, bạn có thể chuyển từ người mới bắt đầu thành người dùng chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*