Photodex ProShow Producer Full Key Portable

Photodex ProShow Producer Full Key Portable

Photodex ProShow Producer Full Key Portable là một giải pháp phần mềm cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Giao diện của chương trình là trực quan. Người dùng có thể làm theo ba bước đơn giản – thêm ảnh, video và nhạc, sử dụng “Tùy chọn trang chiếu” để tùy chỉnh các trang trình bày, sau đó tạo các tệp đầu ra ở một số định dạng.

Photodex ProShow Producer Full Key Portable

Chỉ ProShow Producer 9 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kiểm soát sáng tạo và tính dễ sử dụng. Tạo chương trình chỉ trong vài phút với các chủ đề và hiệu ứng chuyên nghiệp. Hoàn hảo cho đám cưới, lễ đính hôn, ảnh gia đình, ảnh thiên nhiên và ngoại cảnh, chụp ảnh du lịch và hơn thế nữa.

Biến ảnh, video và nhạc của bạn thành trình chiếu video chuyên nghiệp, hoàn toàn tùy chỉnh cho khách hàng, bạn bè và gia đình. Với ProShow Producer, không có giới hạn nào… sử dụng không giới hạn ảnh, video và hiệu ứng để biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực.

Duyệt qua thư viện nhạc miễn phí bản quyền, có sẵn ngay lập tức để sử dụng trong các buổi biểu diễn của bạn mà không phải trả thêm phí. Hơn 370 bài hát và âm thanh FX, được chọn lọc và cấp phép cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Sử dụng các điều khiển âm thanh tích hợp để cắt các bài hát, ghép nhiều bản nhạc, ghi âm lồng tiếng và đặt độ mờ tùy chỉnh.

Download Photodex ProShow Producer Full Key Portable

Photodex ProShow Producer 9.0.3797 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thêm hình mờ tùy chỉnh vào trình chiếu của bạn để bảo vệ hình ảnh của bạn. Sao chép bảo vệ đĩa của bạn bằng mật khẩu bảo vệ, bảo mật phát lại và ngăn chặn vi phạm bản quyền hình ảnh của bạn. Sử dụng tính năng xây dựng thương hiệu của Producer để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thêm màn hình khởi động tùy chỉnh, các biểu tượng và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*