PhotoDiva Pro Full Key Portable

PhotoDiva Pro Full Key Portable

PhotoDiva Pro Full Key Portable là một trình chỉnh sửa chân dung có thể được sử dụng để áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho ảnh của bạn, nhưng đồng thời, nó đi kèm với một danh sách lớn các công cụ để bạn có thể làm cho ảnh tự chụp của mình trông hoàn hảo.

PhotoDiva Pro Full Key Portable

Chương trình có tất cả các tính năng của nó được tổ chức một cách trực quan và sẽ không để bạn vấp phải trong quá trình thêm phần quyến rũ hơn nữa vào các bức ảnh của mình.

Ảnh của bạn có bị thiếu dấu không? Màu sắc xỉn, ánh sáng mờ và làn da có đốm màu không nhất thiết phải giữ nguyên như vậy. Bạn có thể sửa tất cả miễn phí trong trình chỉnh sửa ảnh chân dung PhotoDiva! Nhanh chóng có được những bức chân dung đẹp mắt bằng cách sử dụng các hiệu ứng một cú nhấp chuột để tạo ra những thay đổi đáng kể.

Download PhotoDiva Pro Full Key Portable

PhotoDiva 3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PhotoDiva 3.0 Pro Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cho dù bạn cần tăng màu sắc hay trang điểm toàn diện, phần mềm chụp ảnh chân dung này sẽ tự động mang lại kết quả xuất sắc. Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt phát hiện các đặc điểm trên khuôn mặt như môi, mắt và má. Giờ đây, bạn có thể điêu khắc, làm đẹp và thêm màu sắc mà không cần thực hiện các lựa chọn tẻ nhạt trong Photoshop.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*