PhotoFiltre Studio Full Key Portable

PhotoFiltre Studio Full Key Portable

PhotoFiltre Studio Full Key Portable giúp bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, hiệu chỉnh gamma, sử dụng các bộ lọc (màu nước, phấn màu, mực, v.v.) Hơn nữa, trình chỉnh sửa này có thể làm việc với văn bản trang trí để tối ưu hóa lịch trình, tạo thiệp chúc mừng và phong bì. Ngoài ra, người dùng sử dụng hơn một trăm bộ lọc để xử lý hình ảnh, chẳng hạn như màu nước, phấn màu, hiệu ứng vỡ trên các câu đố, v.v.

PhotoFiltre Studio Full Key Portable

Những bộ lọc được sử dụng thường xuyên nhất được đưa vào thanh công cụ để dễ dàng truy cập. Trong số các khả năng khác, PhotoFiltre Studio có thể lưu ý việc sử dụng các lớp, lựa chọn nâng cao và cung cấp lưu vào một tệp riêng biệt để sử dụng sau này. Giao diện chương trình được dịch sang một số ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga.

PhotoFiltre Studio cung cấp hỗ trợ cho bộ lọc của Adobe Photoshop (định dạng 8bf, chỉ 32 bit! Được cài đặt trong bất kỳ thư mục nào, đó là thư mục con đính kèm được phép) cho phép bạn kết nối bất kỳ số lượng cấu hình nào mà bạn sắp xếp chúng ở bên ngoài, về các Plugin chính thư mục phần mềm thư mục (đường dẫn đến thư mục được chỉ định trong “Settings -> 8BF”) và, khi cần thiết để chuyển đổi chúng. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu khởi động lại chương trình PhotoFiltre Studio.

Download PhotoFiltre Studio Full Key Portable

PhotoFiltre 11.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PhotoFiltre Studio 11.2×64 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

PhotoFiltre là một phần mềm tiện dụng để xử lý việc chỉnh sửa ảnh của bạn: nó có rất nhiều chức năng để tạo điều kiện chỉnh sửa kỹ lưỡng, hiệu quả và bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay lập tức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*