PhotoGlory Full Key Portable

PhotoGlory Full Key Portable

PhotoGlory Full Key Portable. Nếu bạn có những bức ảnh gia đình cũ đã bị ảnh hưởng bởi thời gian, thì rất có thể bạn đang tìm cách để lưu lại những bức ảnh gia truyền đã phai màu, rách nát hoặc ố màu. Mặc dù khôi phục ảnh cũ là một quá trình khá phức tạp, nhưng PhotoGlory là một công cụ tiên tiến có thể giúp bạn khôi phục các kho lưu trữ gia đình của bạn.

PhotoGlory Full Key Portable

Ứng dụng này đi kèm với một giao diện hiện đại, dành phần lớn không gian để xem hình ảnh thực tế. Bạn có thể truy cập các công cụ khôi phục từ các menu phía trên hoặc từ bảng điều khiển bên phải, nơi bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn đáng kể.

Như bạn có thể đã gợi ý, trước tiên bạn cần tạo một phiên bản kỹ thuật số của ảnh mà bạn muốn khôi phục và sau đó mở nó trong ứng dụng để sửa nó. Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn, nếp nhăn, vết xước và các khuyết tật khác. Hơn nữa, bạn có thể có được một hình ảnh mới từ âm bản của nó.

Download PhotoGlory Full Key Portable

PhotoGlory 1.31 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PhotoGlory 1.31 Setup

Link Google Drive
Link Mega

PhotoGlory 2.0 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cung cấp một hướng dẫn rất chi tiết về cách khôi phục ảnh, vì vậy nếu bạn chưa làm điều này trước đây, bạn có thể dành thời gian và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*